arrow Thứ 7, 24/3/2018

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Mr Hưng: 0907 008 181

Thống kê truy cập

Đang Online: 5

Lượt truy cập: 459975

Giới thiệu chung

      
Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình là Công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Phát Triển Khu Công Nghiệp (Tổng Công ty Sonadezi), cánh chim đầu đàn của tỉnh Đồng Nai trong kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư, quản lý và phát triển thành công các KCN của tỉnh Đồng Nai, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước với những dự án lớn, tầm cỡ. 

Tiền thân của Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình là Xí nghiêp Dịch vụ Khu công nghiệp Sonadezi được thành lập năm 1997, trực thuộc Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa (thành lập ngày 15/12/1990, nay là Tổng Công ty Sonadezi). Sau khi thực hiện cổ phần hóa, Xí nghiệp Dịch vụ Khu công nghiệp Sonadezi chuyển thành Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình và chính thức hoạt động từ ngày 01/07/2009.

Kế thừa thành công và uy tín của Tổng Công ty Sonadezi, Sonadezi Long Bình tiếp tục duy trì và góp phần phát triển thương hiệu Sonadezi lên một tầm cao mới. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Sonadezi Long Bình luôn năng động và nỗ lực để hướng tới sự thành công và phát triển của Khách hàng.

Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác tích cực của quý Khách hàng trong thời gian vừa qua.

Thành công của Khách hàng chính là thành công của Chúng tôi.