arrow Thứ 6, 30/10/2020

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Lượt truy cập: 747378

Giới thiệu chung


Sonadezi Long Bình là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp tại Đồng Nai. Với niềm tự hào đó, hành trình của chúng tôi là sự tiếp nối những bền bỉ và nỗ lực kiến tạo các khu công nghiệp hiện đại. Qua đó, tạo nên môi trường đầu tư bền vững cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi lựa chọn Đồng Nai làm điểm đến để đầu tư và phát triển.

(Toà nhà văn phòng)

Được thành lập từ năm 1997, tiền thân của Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình là Xí nghiệp dịch vụ Khu công nghiệp Sonadezi, trực thuộc Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa (nay là Tổng Công ty Sonadezi - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai). Năm 2009, sau khi cổ phần hóa, Sonadezi Long Bình chính thức hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần từ ngày 01/07/2009.

Từ quy mô của một xí nghiệp với nhiệm vụ ban đầu là vận hành, khai thác và duy trì KCN Biên Hoà 2, đến nay Sonadezi Long Bình đã phát triển lên tầm vóc mới, trở thành một đối trọng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Hiện 04 khu công nghiệp với tổng quỹ đất 868 ha của Sonadezi Long Bình đã thu hút gần 200 dự án đầu tư đến từ hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

(Khu công nghiệp Biên Hòa 2)

(Khu công nghiệp Gò Dầu)

(Khu công nghiệp Xuân Lộc)

(Khu công nghiệp Thạnh Phú)

Với nền tảng giá trị kế thừa từ Tổng công ty Sonadezi, bề dày kinh nghiệm và đội ngũ CBNV năng động, bản lĩnh, Sonadezi Long Bình đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp tại Đồng Nai.

.:: Các bài giới thiệu khác