arrow Thứ 6, 26/4/2019

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 1

Lượt truy cập: 558618

Tin tức

Ngày Hội Giao Lưu Cụm Thi Đua Số 2 -

    Ngày 29 tháng 8 năm 2013, Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình tổ chức chương trình giao lưu của Cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản dân dụng và công nghiệp trong Tổng Công ty Sonadezi.

    Tham dự chương trình giao lưu có tất cả 7 thành viên của Cụm thi đua số 2 gồm: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình, Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành, Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức, Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình, Công ty Cổ phần Amata Việt Nam, Công ty Cổ phần D2D và Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Đồng Nai. Chương trình giao lưu gồm có 2 nội dung là thi nấu ăn và thi hát Karaoke.

    Đây là một trong những hoạt động phong trào thi đua thường niên của Tổng Công ty Sonadezi nhằm duy trì hoạt động giao lưu cho đông đảo người lao động tại các đơn vị thành viên. Ngoài việc là sân chơi giải trí sau những giờ làm việc đầy áp lực, đây còn là dịp để các đơn vị trong cùng lĩnh vực hoạt động tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, từ đó thúc đẩy sự đoàn kết và hợp tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong các phong trào thiết thực cho người lao động. Thời điểm tổ chức đúng vào dịp cả nước kỷ niệm ngày Quốc khánh lần thứ 68, do vậy các đơn vị tham dự càng thêm vui vẻ và háo hức, công tác chuẩn bị được thực hiện rất tốt từ tinh thần, đội ngũ đến “sản phẩm” tham gia đều công phu và phong phú.

    Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về kế hoạch và tổ chức, chương trình giao lưu đã diễn ra trong sự thân thiện, hết mình của của các đội và sự chu đáo, hiếu khách của đơn vị tổ chức. Các đơn vị được tạo điều kiện tốt nhất để thể hiện những khả năng và thế mạnh của đội mình, các tiết mục và sản phẩm dự thi được đánh giá cho điểm công tâm và thuyết phục. Gây ấn tượng nhất là Công ty Cổ phần Amata Việt Nam với đội ngũ trẻ trung, thân thiện và tài năng đã giành các giải nhất trong cả hai nội dung nấu ăn và Karaoke. Kết thúc chương trình giao lưu là phần ẩm thực với các món ăn dự thi cực kỳ hấp dẫn do những bàn tay khéo léo của các đội thể hiện.

    Chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các đơn vị tham dự cũng như nhiều ấn tượng tốt về đơn vị chủ nhà Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình. Và tất cả cùng mong chờ hẹn gặp lại vào chương trình giao lưu năm sau tại Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu: