arrow Thứ 6, 19/10/2018

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Mr Hưng: 0907 008 181

Thống kê truy cập

Đang Online: 1

Lượt truy cập: 506616

Tin tức

Hai Mươi Năm Thành Lập Của Artus Việt Nam, Một Chặng Đường . . . -

   
   Ngày 29/04/2016, Công ty Artus Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Với quá trình phát triển liên tục vừa qua, Artus Việt Nam đã khẳng định Việt Nam không chỉ hiện thực hóa được giấc mơ có doanh nghiệp sản xuất linh kiện máy bay mang thương hiệu “Made in Vietnam” mà còn được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu.

    Nhìn lại 20 năm qua, có thể thấy Artus không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và ngày càng đạt được hiệu quả cao. Năm 1996 Công ty Artus Việt Nam chính thức xây dựng nhà xưởng tại Khu Công nghiệp Biên Hòa II và hai năm sau đó chính thức đi vào sản xuất những bán thành phẩm Moteur đầu tiên. Đến năm 2010 Công ty tiếp tục được mở rộng khu vực sản xuất với quy mô lớn hơn.

    Vào cuối năm 2015, Công ty Artus Việt Nam từ vị trí là chi nhánh của Artus Pháp đã trở thành một trong hơn 60 Công ty độc lập của Meggitt trên toàn thế giới, một thương hiệu lớn chuyên về sản phẩm và dịch vụ cho thị trường hàng không vũ trụ. Bên cạnh đó, với kế hoạch đầu tư mở rộng tại Việt Nam, cuối năm 2015 Công ty Artus Việt Nam đã ký hợp đồng mua lại nhà xưởng trong KCN Biên Hòa 2 và sáp nhập với nhà xưởng hiện hữu, đưa quy mô hoạt động của Artus Việt Nam lên một tầm vóc mới với đội ngũ CBNV từ vài chục người ban đầu nay đã tăng lên 500 người.

    Chia sẻ tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, lãnh đạo Công ty Artus Việt Nam cho biết: “Để có được những thành tựu sau 20 năm, Artus Việt Nam đã phải trải qua một chặng đường khá dài. Cùng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, tập thể CBNV của Công ty đã luôn sáng tạo và nỗ lực hết mình. Những gì Artus Việt Nam đạt được ngày hôm nay rất xứng đáng cho tất cả nỗ lực, tâm huyết của từng thành viên trong suốt chặng đường 20 năm phát triển. Tôi hy vọng trong những năm tiếp theo tất cả ekip của Công ty sẽ càng cố gắng hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành công, xứng đáng là một doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực hàng không”.