arrow Thứ 6, 7/8/2020

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 4

Lượt truy cập: 721115

Tin tức

Chuyến Hành Trình Về Nguồn Và Kết Nạp Đảng Viên Mới Tại Miền Trung - 13/12/2016

Thực hiện kế hoạch tổ chức về nguồn và kết nạp Đảng viên mới năm 2016, ngày 09 tháng 12 năm 2016, Chi bộ Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình tổ chức cho Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ về với mảnh đất miền Trung giàu truyền thống cách mạng. Với mục đích ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì tổ quốc, đoàn đã đến thăm viếng tại Khu di tích lịch sử Kim Liên tỉnh Nghệ An, ngã ba Đồng Lộc tỉnh Hà Tĩnh và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Quảng Bình.


Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới trang nghiêm, đầy ý nghĩa tại Đền thờ Bác Hồ thuộc Khu di tích Kim Liên cho quần chúng Bùi Xuân Tuấn, Hoàng Văn Hinh và Phạm Vũ.


Chuyến hành trình về nguồn này đã giúp cho các đồng chí hiểu hơn về giai đoạn lịch sử bi thương nhưng đầy hào hùng của dân tộc thông qua những di tích lịch sử, càng tự hào hơn về thế hệ cha ông, những người đã hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng, hi sinh vì độc lập – tự do của Tổ quốc, vì ấm no hạnh phúc của nhân dân.