arrow Thứ 5, 20/6/2019

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 2

Lượt truy cập: 577215

Tin tức » Thông tin hoạt động

Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Sonadezi Long Bình -

Vừa qua, Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (Sonadezi Long Bình) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty (01/7/2009 – 01/7/2017), đánh dấu bước phát triển toàn diện về quy mô, nhân lực và hiệu quả hoạt động.
Tham dự và gửi lời chúc mừng đến Sonadezi Long Bình nhân sự kiện này có Ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng Công ty Sonadezi (nguyên là TGĐ Công ty Sonadezi Long Bình ), Ông Chu Thanh Sơn – Phó TGĐ Tổng Công ty Sonadezi đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Sonadezi Long Bình, Ông Trịnh Cường – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi. Đặc biệt, toàn thể lãnh đạo, CBNV của Sonadezi Long Bình đã hào hứng tham dự lễ kỷ niệm thành lập Công ty.
Với thông điệp “Đội ngũ nhân sự là tài nguyên quý giá của Sonadezi Long Bình”, Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty nhằm tri ân sự gắn bó, nỗ lực và cống hiến của tập thể CBNV trong quá trình tạo dựng và phát triển Sonadezi Long Bình từ khi thành lập đến nay. Chia sẻ về Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập cũng đồng thời là hành trình ghi dấu sự đóng góp của từng CBNV, đại diện lãnh đạo Công ty cho biết: “Hôm nay, tập thể CBNV Công ty đã cùng nhau thắp nến sinh nhật Sonadezi Long Bình tròn 8 tuổi. Để thêm một ngọn nến, thêm tự hào và hạnh phúc vào ngày này hàng năm, từng CBNV Sonadezi Long Bình đã luôn cố gắng, nỗ lực phát triển bản thân, đóng góp hiệu quả hơn vào từng dự án, từng mục tiêu của Công ty. Vì vậy, cùng với lời tri ân của Công ty, tôi tin rằng, niềm vui lớn nhất, sự xúc động nhất đang nằm trong trái tim đội ngũ đã chung tay tạo dựng nên Sonadezi Long Bình”.
Trong thời gian tới, để Công ty thêm lớn mạnh, không thể thiếu sự quyết tâm, nỗ lực và đoàn kết của tập thể CBNV Công ty. Trong đó, có hai tố chất mà đội ngũ Sonadezi Long Bình cần thể hiện mạnh mẽ hơn là trách nhiệm và sự chuyên nghiệp. Lãnh đạo Công ty nhấn mạnh: “Sau mỗi bước tiến của Sonadezi Long Bình, chúng ta không chỉ phải có trách nhiệm cao hơn với Công ty, với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, với từng địa phương mà chúng ta đặt chân đến mà quan trọng hơn là với sự nghiệp, con đường của chính chúng ta. Bên cạnh đó, để có thể cùng nhau làm nhiều việc hơn và có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân, chúng ta phải chuyên nghiệp hơn. Chuyên nghiệp theo hệ thống và xuyên suốt từ hoạt động quản trị, tổ chức đến tác phong, hành vi của mỗi người. Chuyên nghiệp để đồng hành hiệu quả với khách hàng, cùng Sonadezi Long Bình phát triển bền vững”.
Trước Lễ kỷ niệm, Công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động thể thao dành riêng cho CBNV như chạy phong trào, bóng đá, bóng bàn. Các hoạt động này đã thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình và hứng khởi của tập thể CBNV, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết và thân ái trong đội ngũ Sonadezi Long Bình.
Để chăm sóc và phát triển đội ngũ CBNV, trong 6 tháng còn lại của năm 2017 và các năm tiếp theo, Công ty sẽ chú trọng hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn cho CBNV. Đó cũng là cách để Sonadezi Long Bình phát triển nguồn năng lượng quan trọng nhất trong Công ty, nâng cao nội lực để ngày một tiến gần đến vị trí doanh nghiệp hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu.