arrow Thứ 5, 20/6/2019

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Lượt truy cập: 577235

Tin tức

Tập trung thu hút vốn vào KCN cận Biên Hòa -

một trong các doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai, chủ đầu tư của các KCN Biên Hòa 2, Gò Dầu, Xuân Lộc và Thạnh Phú, Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (Sonadezi Long Bình ) đã thu hút thành công 180 dự án đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư đạt gần 3 tỷ USD. Hiện Công ty Sonadezi Long Bình đang đẩy mạnh thu hút đầu tư vào KCN Thạnh Phú - một điểm đến hấp dẫn mới với các nhà đầu tư. mới với các nhà đầu tư.


Trong nhiều năm qua, để khai thác quỹ đất công nghiệp khoảng 868 ha một cách hiệu quả, Công ty Sonadezi Long Bình, với sứ mệnh tạo ra môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp đã nỗ lực kiến tạo các khu công nghiệp với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và đồng bộ, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để đồng hành phát triển cùng khách hàng. Đặc biệt, yếu tố môi trường tại các khu công nghiệp được Công ty chú trọng đầu tư. Hiện nay, Công ty Sonadezi Long Bình đã đầu tư nhà máy xử lý nước thải tại các khu công nghiệp với tổng công suất xử lý đạt 10.000 m3 và tổng vốn đầu tư hơn 114 tỷ đồng.

Đến nay, với sự tín nhiệm của khách hàng cùng hiệu quả khai thác tại các dự án , thương hiệu Sonadezi Long Bình đã được khẳng định từ cả hai yếu tố chất và lượng trong thu hút dòng vốn đầu tư về với tỉnh Đồng Nai. Nhiều thương hiệu tên tuổi như Fujitsu, Nestle, C. P Group , Taekwang Vina, Hisamits u, Mabuchi, Cargill, Changshin, Dona Standard, Shell, Meggit … đã chọn các khu công nghiệp của Sonadezi Long Bình để đầu tư dự án tại Việt Nam.


Theo đánh giá của các nhà đầu tư, các khu công nghiệp của Sonadezi Long Bình đều sở hữu những lợi thế riêng. Trong đó, KCN Biên Hòa 2 có lợi thế vị trí địa lý chiến lược trong kết nối giao thương và là khu công nghiệp sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như ngân hàng, bưu điện, hải quan, trường đào tạo nghề, nhà hàng... ngay trong khu công nghiệp . KCN Gò Dầu là khu công nghiệp duy nhất có hệ thống cảng nội khu hoàn chỉnh với công suất lên đến 30,000 DWT và có lợi thế gần nguồn cung cấp khí gas tự nhiên từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại KCN Xuân Lộc, lợi thế từ nguồn nguyên liệu nông sản, lực lượng lao động dồi dào và giá thuê mặt bằng cạnh tranh rất phù hợp với lộ trình phát triển của doanh nghiệp ngay từ bước khởi đầu.
Riêng KCN Thạnh Phú, quy mô 177 ha , ngoài thu hút các dự án đầu tư mới, khu công nghiệp này là điểm ngắm cho kế hoạch mở rộng hoạt động, phát triển chuỗi của nhiều nhà đầu tư hiện hữu trong nội thành hoặc ven đô do vị trí đặc biệt thuận lợi, cận kề các đô thị lớn, các cảng biển ….. lợi thế này giúp khách hàng trong KCN Thạnh Phú đạt tốc độ lưu thông hàng hóa nhanh, tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể.

Với điều kiện tiếp cận hệ thống giao thông dễ dàng và thuận tiện cùng cơ sở hạ tầng đang được chủ đầu tư triển khai xây dựng, KCN Thạnh Phú dự kiến sẽ thu hút nhiều dự án mới trong năm 2017. Đặc biệt, hiện các khu công nghiệp nội ô và lân cận Biên Hòa đã được phủ đầy nên KCN Thạnh Phú được xem là điểm đến hấp dẫn mới với các nhà đầu tư. Từ đầu năm 2017 đến nay, theo chủ đầu tư dự án, đã có nhiều doanh nghiệp FDI đến tham quan và khảo sát thuê đất tại KCN Thạnh Phú với n gành nghề khá đa dạng. Cùng với vị trí lợi thế của KCN Thạnh Phú và khả năng khai thác đất công nghiệp cho thuê còn khá lớn (khoảng 48%), Thạnh Phú được kỳ vọng là khu công nghiệp thu hút FDI hấp dẫn của tỉnh và gia tăng giá trị thương hiệu của Công ty Sonadezi Long Bình.

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động uy tín thương hiệu, là điểm đến tin cậy đối với khách hàng, Công ty Sonadezi Long Bình luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng theo hướng chuyên nghiệp hóa hệ thống cung ứng dịch vụ hỗ trợ trong các khu công nghiệp . Đồng thời, Công ty cũng phấn đấu hoàn thiện tích hợp hệ thống ISO 9001:2015, ISO 14001, OHSAS 18001 theo tiêu chuẩn PAS 99 để chuẩn hóa công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp .

(Theo Tạp chí Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam)