arrow Thứ 3, 4/8/2020

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Lượt truy cập: 720205

Tin tức

Sonadezi Long Bình kỷ niệm 9 năm thành lập - 02/07/2018

Tại Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập (01/7/2009 - 01/7/2018), đội ngũ lãnh đạo và tập thể CBNV Sonadezi Long Bình đã cùng nhau ôn lại chặng đường 9 năm gắn bó, nỗ lực để tạo dựng, phát triển thương hiệu Sonadezi Long Bình.

Từ nền tảng là một Xí nghiệp Dịch vụ Khu công nghiệp được thành lập vào năm 1997, đến nay Sonadezi Long Bình đã phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và hiệu quả hoạt động. Đặc biệt là từ sau cổ phần hóa (01/7/2009), Sonadezi Long Bình đã tăng trưởng nhanh và toàn diện, nâng cao giá trị doanh nghiệp cũng như giá trị đóng góp cho địa phương. Trong đó, nổi bật là thành quả đầu tư, phát triển hạ tầng khu công nghiệp, góp phần cùng địa phương tạo nên môi trường đầu tư và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sonadezi Long Bình đã và đang đầu tư 04 khu công nghiệp với quỹ đất 868 ha, thu hút thành công gần 200 dự án đầu tư đến từ hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, Sonadezi Long Bình đã đầu tư và kinh doanh hiệu quả dự án Khu dân cư Trảng Bom, đánh dấu sự khởi đầu thành công trong lĩnh vực bất động sản dân dụng.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, với quá trình nỗ lực vừa qua, Sonadezi Long Bình đã khẳng định được năng lực của một doanh nghiệp hạ tầng khu công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín, trở thành một đối trọng trong lĩnh vực này với những giá trị nền tảng và lợi thế nổi bật. Trong đó, giá trị thương hiệu Sonadezi Long Bình, tiềm lực tài chính, khả năng thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là những yếu tố quan trọng tạo nên nguồn lực thúc đẩy Sonadezi Long Bình vươn lên tầm vóc mới.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, với định hướng xây dựng và vận hành hệ thống quản trị hiện đại, bài bản theo chuẩn mực quốc tế, Sonadezi Long Bình đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn Đồng Nai tích hợp thành công hệ thống ISO 9001:2015, ISO 14001, OHSAS 18001 theo tiêu chuẩn PAS 99.

Theo chia sẻ của CBNV Sonadezi Long Bình, cùng với Lễ kỷ niệm trang trọng và ấm cúng, các hoạt động team building chào mừng 9 năm thành lập đã mang đến cho CBNV Công ty nhiều trải nghiệm và cảm xúc quý giá. Việc cùng nhau trải qua những thử thách, cùng nhau chiến thắng bằng cách đặt niềm tin vào đồng đội, bằng sự đoàn kết không chỉ mang đến các hoạt động tập thể thú vị. Quan trọng hơn, các hoạt động này đã giúp từng CBNV cảm nhận rõ sự gắn kết, đồng hành, hỗ trợ nhau là động lực để mỗi cá nhân và cả Công ty nói chung phát triển trong chặng đường 9 năm qua cũng như thời gian sắp tới.

Với tinh thần đó, tập thể CBNV Sonadezi Long Bình đang tập trung mọi nỗ lực hoàn thành tốt kế hoạch năm 2018 và hướng đến hoàn thành các mục tiêu của Sonadezi Long Bình trong chặng đường 10 năm (2009 – 2019).