arrow Thứ 3, 7/7/2020

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 4

Lượt truy cập: 711268

Tin tức

Sonadezi Long Bình trao tặng Phòng học máy tính mới cho trường THCS Thạnh Phú - 30/05/2019

Ngày 29/05/2019, Công ty CP Sonadezi Long Bình (Sonadezi Long Bình) đã trao tặng cho Ban giám hiệu, các thầy cô cùng các em học sinh trường THCS Thạnh Phú phòng học máy tính mới.

  Xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, mảnh đất giàu truyền thống anh hùng cách mạng và cũng là địa phương đã có những thành tựu nhất định trong thời kỳ đổi mới là địa bàn hiện Công ty Sonadezi Long Bình đang phát triển dự án KCN Thạnh Phú.

Với định hướng phát triển kinh doanh gắn kết trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng, nhiều năm qua, Công ty Sonadezi Long Bình đã có các hoạt động ý nghĩa và thiết thực tại các địa bàn có dự án của công ty như trao quỹ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, đồng hành cùng chương trình tiếp bước tới trường.... và hôm nay, với mong muốn đem đến môi trường học tập hiện đại hơn cho các em học sinh, tạo điều kiện tốt hơn trong công tác giảng dạy cho các thầy cô trường THCS Thạnh Phú, Công ty Sonadezi Long Bình đã trao tặng cho trường THCS Thạnh Phú phòng học máy tính mới tại Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của nhà trường.

Phòng học máy tính của nhà trường đã được cải tạo lại khang trang, đẹp đẽ hơn; cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại với hệ thống máy lạnh, máy chiếu, lắp đặt mới bàn ghế và vi tính. Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô và các em trường THCS Thạnh Phú rất vui mừng khi từ nay đã có phòng tin học mới để các em có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ thông tin, từ đó có thể học hỏi, tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh.

Và dưới đây là một số hình ảnh về lễ trao tặng phòng tin học tại trường THCS Thạnh Phú.


  Bà Lương Minh Hiền – Tổng giám đốc Công ty Sonadezi Long Bình trao tặng phòng học máy tính cho Bà Nguyễn Thị Duyên - Hiệu trưởng trường THCS Thạnh Phú

Cơ sở vật chất mới của Phòng tin học

Cô trò trường THCS Thạnh Phú hạnh phúc trải nghiệm phòng tin học mới