arrow Thứ 3, 7/7/2020

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Duy: 0908 556 279

Thống kê truy cập

Đang Online: 2

Lượt truy cập: 711238

Tin tức

Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình kỷ niệm 10 năm thành lập - 21/06/2019

Công ty CP Sonadezi Long Bình vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (01/7/2009 – 01/7/2019). Tham dự buổi lễ có Ông Cao Tiến Sỹ – Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Đồng Nai, Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi, Lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi qua các thời kỳ, các đơn vị thành viên và các thế hệ lãnh đạo, CBNV của Sonadezi Long Bình.

Cách đây tròn 10 năm, Tổng công ty Sonadezi cổ phần hóa Xí nghiệp Dịch vụ Khu công nghiệp Sonadezi (thành lập năm 1997) thành Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình, đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Sonadezi Long Bình trong lĩnh vực hạ tầng KCN.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sonadezi Long Bình

Ngày 01/7/2009, Công ty CP Sonadezi Long Bình chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ tiếp nhận vận hành 3 dự án của Sonadezi là KCN Biên Hòa 2, Gò Dầu, Xuân Lộc. Cột mốc này cũng đồng thời đặt vào Sonadezi Long Bình sứ mệnh tiếp nối và thực hiện cam kết của Sonadezi với hơn 100 khách hàng trong các KCN này cũng như quản lý, vận hành và khai thác các dự án một cách hiệu quả nhất.

Bà Lương Minh Hiền – TGĐ Sonadezi Long Bình chia sẻ tại buổi lễ: “Đối với Sonadezi Long Bình, việc tiếp nhận những dự án điển hình gắn liền với uy tín và dấu ấn của Sonadezi trong lĩnh vực đầu tư, phát triển KCN là một vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm rất lớn. Vì vậy, thời gian qua, Sonadezi Long Bình đã nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được Sonadezi chuyển giao. Nổi bật là các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng. Qua đó, tạo môi trường đầu tư ổn định và thuận lợi, giúp khách hàng yên tâm hoạt động và phát triển”.

Bà Lương Minh Hiền – TGĐ Sonadezi Long Bình phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong thời gian qua, ngoài việc tập trung vận hành, quản lý và tái đầu tư cơ sở hạ tầng các dự án, Sonadezi Long Bình đã tối ưu hiệu quả khai thác quỹ đất còn lại tại KCN Biên Hòa 2, Xuân Lộc. Đồng thời, tích lũy kinh nghiệm, nguồn lực để từng bước mở rộng phạm vi hoạt động. Trong đó, Sonadezi Long Bình đã đầu tư, phát triển thành công Khu dân cư Trảng Bom và đẩy mạnh đầu tư KCN Thạnh Phú với mục tiêu phát huy tối đa tiềm năng của dự án cũng như tạo dấu ấn mới cho Sonadezi Long Bình.

“10 năm qua, với quyết tâm tạo dựng nền móng phát triển bằng uy tín và sự đồng hành, Sonadezi Long Bình đã đáp được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ và được khách hàng ghi nhận, tin tưởng. Đó là thành tựu mang ý nghĩa khẳng định về năng lực, hiệu quả hoạt động của Sonadezi Long Bình. Qua đó, nâng tầm uy tín, thương hiệu Sonadezi Long Bình trong cộng đồng nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Một thành tựu nữa mà Sonadezi Long Bình đã đạt được và rất trân trọng, đó là việc xây dựng được đội ngũ nhân sự gắn kết, nhiệt huyết và không ngừng học tập, vươn lên để thúc đẩy Sonadezi Long Bình phát triển. Đây thực sự là nguồn lực quý giá cho chặng đường mới bởi đối với Sonadezi Long Bình, đội ngũ cộng sự tốt là điều quan trọng hơn bất kỳ một chiến lược hay một danh hiệu nào”, Bà Lương Minh Hiền cho biết.

Tập thể CBVN Công ty CP Sonadezi Long Bình

Tính đến nay, 04 KCN do Sonadezi Long Bình đầu tư, quản lý và vận hành (tổng quỹ đất 868 ha) đã thu hút 185 dự án đến từ 24 quốc gia, vùng lãnh thổ với tổng số vốn hơn 3 tỷ USD. Trong đó, có dự án của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Fujitsu, Nestle, Mabuchi, Dona Standard, C.P Group, Taekwang Vina, Hisamitsu, Shell, Gốm sứ Toàn Quốc, Meggitt… Các dự án này đã tạo ra việc làm cho 145.000 người lao động và đóng góp đáng kể vào kim ngạch xuất nhập khẩu của tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi biểu dương nỗ lực và thành quả đạt được của Sonadezi Long Bình. Đồng thời, Bà Đỗ Thị Thu Hằng khẳng định: “Với kết quả hoạt động trong chặng đường vừa qua, Sonadezi Long Bình là minh chứng cho sự đúng đắn của chủ trương cổ phần hóa của Nhà nước và Chính phủ, đồng thời góp phần khẳng định hiệu quả của chiến lược chuyên nghiệp hóa, phát triển chất lượng dịch vụ KCN mà Sonadezi quyết tâm thực hiện trong nhiều năm qua. Từ những thành tựu đạt được, Sonadezi Long Bình đã trở thành một trong những đơn vị thành viên dẫn đầu trong Tổng công ty Sonadezi về hiệu quả hoạt động, luôn chú trọng xây dựng hệ thống quản trị chất lượng, xây dựng nhận diện thương hiệu, bảo vệ môi trường... Qua đó, Sonadezi Long Bình đã góp phần phát triển quy mô, chất lượng tăng trưởng của Tổng công ty Sonadezi, đặc biệt là góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và vị trí dẫn đầu của Sonadezi trong lĩnh vực hạ tầng KCN.”

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi phát biểu tại buổi lễ

“Tổng công ty Sonadezi tin tưởng rằng với nền tảng vững chắc, với tầm nhìn và chất lượng quản trị, điều hành của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của tập thể CBNV, Sonadezi Long Bình sẽ hướng đến sự đột phá, nghiên cứu đầu tư các dự án mới, từ đó tạo ra những dấu ấn nổi bật cho Sonadezi Long Bình và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Tổng công ty Sonadezi”, Bà Đỗ Thị Thu Hằng nhấn mạnh.

Ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Sonadezi Long Bình phát biểu tại buổi lễ: “Với lịch sử được hình thành trong quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty Sonadezi, Sonadezi Long Bình hôm nay là một trong những kết quả được tạo thành từ tâm huyết và tầm nhìn của các thế hệ Lãnh đạo Sonadezi. Đặc biệt là những bậc tiền bối đã tạo nên một Sonadezi tiên phong, có bề dày uy tín, thành tựu; đồng thời quyết định thành lập và tạo điều kiện để Sonadezi Long Bình vững vàng phát triển.

10 năm qua, với sự nỗ lực, cống hiến của lãnh đạo và CBNV Sonadezi Long Bình qua nhiều thế hệ, Sonadezi Long Bình đã từng bước phát triển với phương châm lấy giá trị phụng sự khách hàng và xã hội làm thước đo giá trị của DN. Đến nay, với hiệu quả vận hành và khai các dự án, Sonadezi Long Bình đã đạt được sự tăng trưởng tương đối toàn diện, đặc biệt là tăng trưởng ở các chỉ số về chất lượng hoạt động, mức độ hài lòng của khách hàng và uy tín thương hiệu”.

Ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Sonadezi Long Bình phát biểu tại buổi lễ

Về định hướng phát triển của Sonadezi Long Bình trong chặng đường sắp tới, ông Trần Thanh Hải cho biết: “Từ cột mốc 10 năm, với thành công của các dự án hiện hữu và bề dày kinh nghiệm đã tích lũy cùng đội ngũ nhân sự đoàn kết, năng động, Sonadezi Long Bình đã có nền tảng vững chắc để hướng đến mục tiêu trở thành Công ty kinh doanh hạ tầng KCN hàng đầu của tỉnh Đồng Nai. Qua đó, tạo thêm nhiều giá trị cho xã hội, khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của cộng đồng, địa phương”.

Tháng 11/2017, Sonadezi Long Bình là công ty đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức BSI của Vương Quốc Anh trao chứng nhận Hệ thống quản lý tích hợp PAS 99 (bao gồm Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và Quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007).

Trong một thập kỷ vừa qua, với nỗ lực phát triển, đóng góp vào lĩnh vực thu hút đầu tư và phát triển KCN của tỉnh Đồng Nai, đồng thời tích cực thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, Sonadezi Long Bình đã được trao tặng phần thưởng, danh hiệu quý giá như Giải thưởng Top 100 Sao vàng đất Việt, được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước…