Tiếng ViệtEnglish
Thông tin chung

Thông tin chung

Sonadezi Long Bình là thành viên của Tổng Công ty Sonadezi và là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp. Với niềm tự hào đó, hành trình của chúng tôi là sự tiếp nối những bền bỉ và nỗ lực kiến tạo các khu công nghiệp hiện đại. Qua đó, tạo nên môi trường đầu tư bền vững cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi lựa chọn Đồng Nai làm điểm đến để đầu tư và phát triển.
aaaaaaaa

Sau hơn 10 năm hoạt động kể từ khi cổ phần hoá ngày 01/07/2009, đến nay Sonadezi Long Bình đã phát triển lên tầm vóc mới, trở thành một đối trọng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Hiện 04 khu công nghiệp với tổng quỹ đất 860 ha của Sonadezi Long Bình đã thu hút gần 200 dự án đầu tư đến từ hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với nền tảng giá trị kế thừa từ Tổng công ty Sonadezi, bề dày kinh nghiệm và đội ngũ CBNV năng động, bản lĩnh, Sonadezi Long Bình đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp tại Đồng Nai.

Sonadezi Long Bình Profile

aaaaaaaa
aaaaaaaa
aaaaaaaa
2009
Thành lập công ty
aaaaaaaa
04
Khu công nghiệp
aaaaaaaa
680
Ha tổng quỹ đất
aaaaaaaa
+ 200
dự án đã thực hiện