Tiếng ViệtEnglish
Sonadezi Long Bình trao tặng Phòng học máy tính cho Trường Tiểu học Thạnh Phú

Sonadezi Long Bình trao tặng Phòng học máy tính cho Trường Tiểu học Thạnh Phú

Thứ năm, 17/09/2020, 08:43 GMT+7

Vừa qua, nhân ngày khai giảng năm học mới 05/09/2020, Công ty CP Sonadezi Long Bình đã trao tặng Phòng học máy tính trị giá 350 triệu đồng cho Trường Tiểu học Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Đại diện Sonadezi Long Bình trao tặng Phòng học máy tính cho Trường Tiểu học Thạnh Phú

Với sự tài trợ của Sonadezi Long Bình, Phòng học máy tính của Nhà trường đã được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin, tiếp cận với nhiều nguồn tri thức mới và có điều kiện phát triển toàn diện. Đây cũng là hoạt động nhằm góp phần nâng cao chất lượng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, nhất là tại các khu vực còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các em học sinh Trường Tiểu học Thạnh phú tại phòng học máy tính

Cũng trong dịp này, Sonadezi Long Bình cùng một số mạnh thường quân là CBNV trong Công ty đã trao học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Thạnh Phú và Trường THCS Thạnh Phú với tổng giá trị là 162 triệu đồng.

Sonadezi Long Bình trao học bổng cho học sinh Trường THCS Thạnh Phú

Với định hướng phát triển kinh doanh gắn kết trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, nhiều năm qua, Công ty CP Sonadezi Long Bình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực tại các địa phương như trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, đồng hành cùng Chương trình tiếp bước tới trường, trao tặng nhà Vạn tấm lòng vàng, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, tài trợ kinh phí xây dựng công trình giao thông nông thôn....

Ý kiến bạn đọc