Tiếng ViệtEnglish
Hội nghị người lao động & Triển khai kế hoạch năm 2021 của Công ty CP Sonadezi Long Bình

Hội nghị người lao động & Triển khai kế hoạch năm 2021 của Công ty CP Sonadezi Long Bình

Thứ hai, 08/02/2021, 15:09 GMT+7

       Tổng kết lại một năm nhiều khó khăn, thử thách do tác động của đại dịch Covid,  Sonadezi Long Bình vẫn tiếp tục tăng trưởng và là doanh nghiệp tích cực chăm lo cho người lao động, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội.

       Theo đó, năm 2020 Sonadezi Long Bình đã thực hiện vượt kế hoạch và tăng trưởng so với năm 2019 với tổng doanh thu đạt hơn 365 tỷ đồng, đạt 103,36 % kế hoạch và vượt 5,1% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế gần 113 tỷ đồng, đạt 115,12% kế hoạch và tăng 24,5% so với cùng kỳ; nộp ngân sách Nhà nước hơn 62 tỷ đồng, đạt 140,64% kế hoạch và vượt 38,1% so với cùng kỳ.

       Một hoạt động nổi bật khác của Sonadezi Long Bình là công tác chăm lo cho người lao động nhằm tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV. Với nỗ lực này, Sonadezi Long Bình đã được Tổng công ty Sonadezi khen thưởng là đơn vị tiêu biểu trong việc quan tâm đến các chế độ phúc lợi cho người lao động năm 2020. Ngoài ra công ty cũng đã thực hiện nhiều hoạt động chia sẻ và đồng hành cùng cộng đồng như tham gia ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid, ủng hộ đồng bào miền Trung trong cơn lũ lịch sử, trao học bổng cho học sinh nghèo và tài trợ phòng học máy vi tính cho trường học ... với tổng kinh phí khoảng 2.0 tỷ đồng.

       Năm 2021, Sonadezi Long Bình phấn đấu đạt doanh thu khoảng 374 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế  khoảng 108 tỷ đồng, nộp ngân sách 44,5 tỷ đồng.  Về mặt triển khai kinh doanh và đầu tư dự án, công ty tập trung khai thác hiệu quả quỹ đất đủ điều kiện cho thuê tại các KCN; cố gắng đẩy nhanh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng tại KCN Thạnh Phú để tăng quỹ đất sạch trong thời gian sớm nhất có thể, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Đồng thời, tiếp tục tìm kiếm và phát triển dự án mới nhằm tạo tiền đề tăng trưởng cho Sonadezi Long Bình trong giai đoạn tới.

Ý kiến bạn đọc