Tiếng ViệtEnglish
Sonadezi Long Bình kỷ niệm 13 năm thành lập

Sonadezi Long Bình kỷ niệm 13 năm thành lập

Thứ năm, 07/07/2022, 13:22 GMT+7

Ngày 01/7/2022, Công ty CP Sonadezi Long Bình (SZB) tròn 13 năm thành lập. Nhân dịp này, SZB đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như thể thao, teambuilding, mừng sinh nhật CBNV trong quý … nhằm tri ân và gắn kết đội ngũ nhân viên công ty.

Phát biểu tại Gala chào mừng 13 năm thành lập công ty, lãnh đạo SZB đã trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của tập thể CBNV:Để có một SZB vững mạnh và giàu bản sắc, không dễ đong đếm được những nỗ lực, cống hiến và tình cảm gắn bó mà các thế hệ CBNV đã dành cho công ty. Trong 13 năm qua, điểm mạnh và sự tận tụy của mỗi thành viên đã cộng hưởng để tạo dựng, phát triển giá trị của SZB. Và đặc biệt, trong sinh nhật lần thứ 13 của SZB vẫn có nhiều gương mặt thân quen đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu. Ngay cả với những người đã chuyển sang đơn vị mới nhưng vẫn còn đó những tình cảm quý mến và sự đồng hành ở nhiều góc độ”.

Cách đây 13 năm, SZB được thành lập với nhiệm vụ tiếp nhận và vận hành 3 KCN của Tổng công ty Sonadezi là Biên Hòa 2, Gò Dầu và Xuân Lộc. Chặng đường 13 năm qua, SZB đã nỗ lực phát huy giá trị nền tảng kế thừa từ Sonadezi, giữ vững cam kết chất lượng dịch vụ và nâng cao hiệu quả khai thác các dự án được Sonadezi chuyển giao. Đồng thời, với sự tích lũy kinh nghiệm và nguồn lực, Sonadezi Long Bình đã từng bước mở rộng phạm vi hoạt động, nâng cao năng lực của công ty. Qua đó, phát triển quy mô, lợi nhuận và gia tăng giá trị thương hiệu Sonadezi Long Bình.

Trong thời gian tới, SZB sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành các mục tiêu quan trọng như khai thác tốt quỹ đất còn trống tại KCN Xuân Lộc, KCN Thạnh Phú và quỹ đất thuê lại trong KCN Châu Đức, đồng thời nghiên cứu, đầu tư dự án mới để tạo đà tăng tốc cho công ty trong những năm tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc