Tiếng ViệtEnglish
SONADEZI LONG BÌNH KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP

SONADEZI LONG BÌNH KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP

Thứ sáu, 30/06/2023, 16:44 GMT+7


Với 14 năm nỗ lực phát triển (01/07/2009-01/07/2023), Sonadezi Long Bình hiện là doanh nghiệp hạ tầng khu công nghiệp uy tín trên địa bàn Đồng Nai, đồng thời là Công ty niêm yết minh bạch, có chất lượng quản trị tốt trên sàn chứng khoán.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, lãnh đạo Sonadezi Long Bình đã ôn lại lịch sử hình thành và chặng đường của Công ty trong 14 năm qua. Đến nay, sau quá trình vận hành, khai thác hiệu quả 3 KCN Biên Hoà 2, Gò Dầu, Xuân Lộc và đầu tư, phát triển quỹ đất công nghiệp tại KCN Thạnh Phú, KCN Châu Đức, Sonadezi Long Bình đang sở hữu gần 900 ha đất công nghiệp và hợp tác đầu tư KCN Tân Đức tại tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, Công ty từng bước hình thành hệ sinh thái KCN với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng và đẩy mạnh phát triển sản phẩm nhà xưởng cho thuê.

Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ

Hiệu quả từ các KCN, khu dân cư và các hoạt động kinh doanh khác đã giúp Sonadezi Long Bình bảo toàn, phát triển nguồn vốn, đảm bảo sự ổn định, phát triển trong dài hạn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, cổ đông, địa phương.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sonadezi Long Bình trân trọng ghi nhận và tri ân các thế hệ lãnh đạo cùng tập thể CBNV đã chung tay xây dựng, phát triển Công ty. Đồng thời, lãnh đạo SZB nhấn mạnh: Hi vọng rằng, tinh thần “Kết sức mạnh - Nối thành công” sẽ tiếp tục được tập thể CBNV tiếp nối một cách sâu sắc và mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới, một giai đoạn nhiều khó khăn, biến động trong bối cảnh chung và những thách thức từ chính mục tiêu mà chúng ta đặt ra, đó là đầu tư, phát triển các dự án mới và tiếp tục tăng trưởng  

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Sonadezi Long Bình đã trao giải cho các đội, cá nhân đã tích cực tham gia và đạt thành tích cao trong các hoạt động chào mừng 14 năm thành lập Công ty như giải đi bộ trực tuyến, giải bóng bàn, giải bóng đá nam nữ…

 

 

Ban lãnh đạo trao giải các hoạt động thể thao

Ý kiến bạn đọc